Tìm hiểu về xác suất xóc đĩa và 5 cách tính xác suất xóc đĩa trực tuyến chính xác nhất.

Xác suất xóc dĩa được hiểu đơn giản là một thuật ngữ dùng trong trò chơi xóc dĩa, khái niệm này để chỉ tỷ lệ xuất hiện của 2 mặt chẵn và mặt lẻ. Bạn sẽ phải suy ra từ xác suất này những cách tính xác suất trong trò chơi xóc dĩa trực tuyến để chiến thắng. Tỷ lệ xác suất của xóc dĩa rất đa dạng nên rất khó đoán được có thể 50-50, 30-70, 70-30,…. Ngoài ra, có nhiều cách để bạn đặt cược khác nhau, không chỉ chẵn lẻ mà thậm chí còn tài xỉu nên rất khó để người chơi có thể tìm ra cách chơi hiệu quả nhất.

Cách tính xác suất xóc dĩa là bạn tiến hành khi mở bát thì lúc này bạn có thể dự đoán chính xác kết quả của 4 viên xúc xắc đó như thế nào. Ví dụ:

 • 3 màu trắng, 1 màu đỏ
 • 2 màu đỏ, 2 màu trắng
 • 3 màu đỏ, 1 màu trắng
 • 4 màu trắng
 • 4 màu đỏ

5 phương pháp tính xác suất trong xóc dĩa online hiệu quả nhất

Xóc dĩa tại sòng bạc trực tuyến là một trò chơi phụ thuộc vào may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dựa vào khả năng xác suất để tăng cơ hội chiến thắng. Dưới đây là 5 phương pháp cụ thể:

Tìm hiểu quy luật xóc dĩa

Mỗi trò chơi may rủi đều có quy luật riêng. Với trò chơi xóc dĩa này, nhiều người đã tìm hiểu các quy luật hiệu quả nhất.

Xác suất xóc đĩa là gì? Tìm hiểu 5 cách tính xác suất xóc đĩa online chuẩn nhất

Chỉ cần sự tinh mắt và tập trung, bạn có thể phát hiện ra luật chơi. Ví dụ, lấy C là số chẵn và L là số lẻ, quy tắc chẵn lẻ có thể là CCCLL. Bạn có thể thử may mắn dựa trên kết quả của ván trước. Không có trò chơi nào luôn cho kết quả chẵn hoặc lẻ. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ quy luật xóc dĩa này.

Nghe dao động của dĩa

Nhiều người khi chơi xóc dĩa dựa vào âm thanh để tính xác suất. Chỉ cần dùng tai và mắt để cảm nhận sự va chạm mạnh hay nhẹ để dự đoán kết quả chẵn lẻ.

Việc tung mạnh hay tung nhẹ sẽ có tác động lớn đến kết quả của xúc xắc. Nếu bạn cho rằng những người tung nhẹ nhàng và không đều, ván tiếp theo có thể khớp với ván trước. Ngược lại, nếu có tác động mạnh hoặc đều, hãy cân nhắc kỹ vì kết quả có thể thay đổi nhiều.

Một số kinh nghiệm nhỏ:

 • Nếu kết quả hiện tại là số chẵn – người xóc đĩa 3 lần sẽ là số lẻ => đánh số lẻ
 • Nếu kết quả hiện tại là số lẻ – người xóc đĩa 4 lần sẽ thành số chẵn => đánh số chẵn

Tập trung vào đặt cược một cửa duy nhất. Chỉ cần tập trung vào chơi một cửa, bạn có thể chọn cửa phù hợp như tài hoặc xỉu hoặc chẵn hoặc lẻ. Bạn không thể chơi kết hợp chẵn-lẻ hoặc tài – xỉu. Phương pháp này sẽ giúp bạn không mất tiền.

Chọn ít cửa để tăng khả năng chiến thắng

Ví dụ, bạn chọn cửa lẻ, nghĩa là xúc xắc sẽ lăn thành 3 con đỏ và 1 con trắng. Khi theo dõi một cửa lẻ, những trường hợp sau có thể xảy ra:

 • 4 trắng: bạn thua
 • 3 trắng và 1 đỏ: bạn thua
 • 4 đỏ: bạn thắng
 • 2 đỏ 2 trắng: bạn hoà
 • 3 đỏ và 1 trắng: bạn thắng

Trong 5 trường hợp trên, có 3 trường hợp bạn thắng cược và chỉ 2 trường hợp có rủi ro. Do đó, khi chọn một cửa duy nhất, khả năng chiến thắng sẽ cao hơn.

Áp dụng đánh gấp thếp để tính xác suất dễ dàng

Đánh gấp thếp là phương pháp an toàn và chính xác để tính xác suất trong xóc dĩa online. Bạn tìm quy luật chơi và dựa vào ván trước để nhân đôi tiền cược cho ván tiếp theo.

Xác suất xóc đĩa là gì? Tìm hiểu 5 cách tính xác suất xóc đĩa online chuẩn nhất

Viết một bình luận